Mẹo chơi bài

Bà già này đã đề nghị chàng trai bán cho một chiếc đồng hồ chống nước

đồng hồ nam chống nước

Bill Gates đã kể về câu chuyện của hai chàng trai. Chàng trai thứ nhất làm việc ở siêu thị đã được hơn 4 năm. Anh thanh niên này luôn than thở là siêu thị đồng hồ chống nước nam chẳng buồn để ý đến mình và đang định kiếm chỗ khác thay thế. Trong khi nói chuyện, một khách hàng đã đi đến trước mặt anh và đề nghị anh cho xem mũ. Nhưng chàng ữai này không thèm để ý vẫn tiếp tục nói chuyện. Nói xong rồi mới tỏ vẻ bực mình nói với khách hàng: “Đây không phải quầy mũ”. VỊ khách hàng liền hỏi quầy mũ ở đâu thì chàng trai đáp: “Anh đi hỏi nhân viên quản lý ở đằng kia kìa. Họ sẽ nói cho anh biết”.

đồng hồ nam chống nước

Bạn có thể nhận ra, chàng thanh niên đồng hồ nam dây kim loại này luôn ở cạnh một cơ hội tuyệt vời mà bản thân cậu lại không biết. Cậu không hề coi khách hàng là thượng đến để thể hiện tài năng của mình.

Nên cậu đã đánh mất hết cơ hội bán đồng hồ chống nước nam này sang cơ hội khác.

Một chàng trai khác là nhân viên của một cửa hàng. Buổi chiều ngày hôm ấy ngoài trời mưa rất to, một bà già bước vào trong cửa hàng, nhìn ra đường không có mục đích, chắc chắn là sẽ không có ý định mua gì. Mọi nhân viên bán hàng đều không buồn để ý đến bà già, chỉ có cậu nhân viên cửa hàng shop đồng hồ nam trẻ tuổi này là chủ động chào hỏi bà và rất lịch sự hỏi bà có cần gì phục vụ không. Bà già này nói, bà chỉ vào trú mưa thôi khống có ý mua gì. Chàng trai trẻ nghe vậy liền an ủi bà, không không vấn đề gì, dù như vậy thì bà cũng được chào đón vui vẻ. Chàng trai đã chủ động nói chuyện với bà già để bày tỏ sự đón chào thực Sự của mình. Khi bà già ra về chàng trai trẻ còn tiễn ra tận cửa, mở ô cho bà che. Bà già này đã đề nghị chàng trai cho mình một tấm các rồi đi.

Trò chơi đánh bài mậu binh cực hấp dẫn mà bạn không thể bỏ qua: http://danhmaubinh.com/

Leave a Comment