Đánh mậu binh

Cách cổ vũ và dùng người

may loc khong khi

Khích lệ là một nghệ thuật dùng người, tức là làm thoả mãn chí hướng của cấp dưới. Trong công tác lãnh đạo, ta có thể dùng cách thưởng mang tính cá nhân, tạo ra nhiều cách thưởng để nhân viên cạnh tranh, từ đó phát huy tiềm năng của mình, tạo ra một tổ chức hoạt động có hiệu quả.

>> Xem thêm sản phẩm ưu việt: may loc khong khi hitachi

Thực hiện việc khuyến khích mang tính cá nhân.

Có nhiều cách để khuyến khích như nghỉ mát ở nước ngoài, phát tiền thưởng, tăng lương… tất cả đều có thể làm cho công ty mất thêm một khoản chi phí. Khi công ty gặp khó khản vể tài chính thì có thể dùng nhiều cách khác như biểu dương, tăng thêm trách nhiệm, khen thưởng trước mặt nhiều người, tăng thêm quan hệ với lãnh đạo… cũng đều rất có hiệu quả. Vận dụng những phương pháp này có thể làm cho công nhân viên càng mong đợi sự biểu dương từ phía lãnh đạo, do vậy giúp họ tự giác nỗ lực công tác.

>> Xem thêm khi cần thay thế: màng máy lọc không khí

may loc khong khi

>> Đánh mậu binh

Bên cạnh đó

Trong thời gian diễn ra thế chiến thứ 2, đội trưởng đội hàng không quân sự Mỹ đã phát hiện ra: do sự bảo dưỡng không tốt mà gây nên nhiều tổn thất về máy bay. Tổn thất này cũng tương đương tổn thất do đánh nhau với quân địch. Sau khi hàng loạt các biện pháp bị thất bại, ông ta đã đưa ra một chế độ, người nào làm tốt công tác bảo dưỡng sẽ được khen thưởng.

>> Xem thêm: máy lọc không khí ideal

Phần thưởng vốn dĩ không có giá trị vê’ mặt tiền bạc, chỉ là tấm giấy khen và một số vật dụng phúc lợi trong quân đội hoặc được nghỉ 48 giờ.. .ông sẽ thưởng cho những người nào mà số phi cơ phải đến bảo dưỡng ít lần nhất, hoặc khi làm việc gặp ít sự cố nhất, hay số lần chiếc phi cơ được nhận nhiệm vụ ra chiến trường…

>> Xem thêm: Công dụng tuyệt vời của ba cây máy lọc không khí

Leave a Comment