Mẹo chơi bài

Cách dễ dàng để làm cho phòng ngủ của bạn một cách bình yên

Sự đơn giản là trong phong cách, với neutrals và vật liệu tự nhiên hàng đầu trong xu hướng thiết kế. Bạn nên thoải mái nhất trong phòng ngủ. Những gì đang có xu hướng sẽ đưa bạn vào trong suy nghĩ thanh thản hoàn hảo. Dưới đây là một vài cách để tạo ra một không gian sẽ làm cho căng thẳng trong ngày của bạn tan chảy.

Màu trung tính cổ điển, với màu xám, beige, và taupe được lựa chọn phổ biến gần đây. Bảng màu này dễ nhìn vào mắt và thúc đẩy sự tinh khiết tinh vi. Những màu sắc này là tuyệt vời khi có một hiệu ứng êm dịu. Mặc dù vậy, bạn cũng nên lưu ý rằng các màu sắc như màu xám có xu hướng xuất hiện ngu si đần độn nếu không được đánh dấu chính xác.

Bổ sung cho căn phòng có kết cấu: Điều này có thể được thực hiện nhanh chóng với các loại vải, gối hoặc trang trí khác nhau. Cách tốt nhất để thêm kết cấu cổ điển và đơn giản là bằng cách bẻ gãy bức tường của bạn. Nó mang lại chiều sâu và sự quan tâm cho một bức tường bằng phẳng, với các phong cách để ghép với thiết kế mỗi phòng. Hoàn toàn tùy chỉnh để có được kích thước lý tưởng và phong cách để tăng cường hoàn hảo căn phòng.

Trim Trắng và Giọng: Mặc dù trang trí màu trắng có vẻ như là một yếu tố cơ bản của căn phòng, điều này làm tăng thêm sự quan tâm không mong muốn trong bảng màu trung lập. Nó không đi lạc xa sơ đồ của bạn vì vậy bạn không phải lo lắng về bất kỳ màu nào ở ngoài nơi. Thay vào đó, bạn sẽ có cảm giác hoàn hảo về sự tương phản của căn phòng. Thêm các điểm nhấn màu trắng vào phòng với đúc, trần nhà, và với vách rót.

Đồ nội thất đa chức năng mang lại cho bạn nhiều lựa chọn, vì vậy nó rất tốt cho một căn phòng sạch sẽ và một sự xuất hiện đơn giản. Việc bổ sung một Ottoman cho bạn một không gian ngồi và một không gian lưu trữ. Tủ xây dựng loại bỏ nhu cầu đồ nội thất thêm bởi vì họ có thể tùy chỉnh để được sử dụng như một bàn làm việc hoặc một bàn trang điểm, cũng như cung cấp lưu trữ của một tủ quần áo. Đây cũng có thể là một sự bổ sung tuyệt vời để giúp bạn lưu trữ giày.

Các yếu tố phòng tự nhiên và hữu cơ ngày càng phổ biến, có nghĩa là các nguyên liệu thô có kết thúc tự nhiên có trong phong cách. Xu hướng này là cho phòng ngủ của bạn một không khí đơn giản, trong khi cho phép nhìn tự nhiên để thúc đẩy thư giãn. Gỗ đáng chú ý thể hiện cảm giác ấm áp, là chất liệu bền, và dễ dàng kết hợp với môi trường ngủ.

Sử dụng những phương pháp này để biến đổi một phòng ngủ chỉ từ một nơi để ngủ vào một nơi ẩn náu tinh thần sẽ làm bạn tươi mới sau một ngày dài. Hãy để Giải pháp Wainscot giúp bạn thiết kế các bổ sung hoàn hảo bạn cần để cung cấp cho bạn một không gian cá nhân và yên bình.

mẹo chơi bài trên trang danhmaubinh.com

Leave a Comment