Mẹo chơi bài

Chân trời của tuổi 20 là game Slot machine

Tôi 20 tuổi, vẫn chưa tìm ra đam mê thực sự của mình, đó là lý do mà tôi cảm thấy mình vô dụng nhất. Lúc nào cũng tự hỏi liệu mình thực sự thích Slot machine không?, đam mê của mình là gì, những thứ mà tôi đang làm, đang cố gắng đều là những ước mơ đam mê tạm bợ. Mà tạm bợ thì là của người ta, là những thứ vay mượn. 20 tuổi vẫn chưa thể xác định cho mình một lối đi, kém cỏi quá.

Bố tôi vẫn hay bảo, con gái không cần làm chức cao quá đâu, cũng đừng đặt nặng việc kiếm nhiều tiền, chỉ cần là một người vợ đảm, người mẹ tốt và có một mức lương đủ sống là đủ rồi. Nhưng tôi chỉ im lặng, chưa bao giờ tôi đồng tình với ý kiến của bố. Chắc lẽ tôi là kiểu người không thích an phận và tham vọng mỗi khi chơi bắn cá. Tôi không nghĩ là mình có thể sống theo cuộc sống như vậy, không mục tiêu lớn, không nỗ lực. Tôi không thích

tuổi thơ gắn liền với trò slot machine

Nhưng mà, tôi vẫn không thể xác định mình nên làm gì nữa, mọi thứ lưng chừng quá, mẹ nói nghề chọn mình, nhưng mà nghề nào mới là phù hợp chứ. Ngày trước thích quay hũ ăn tiền làm một nhân viên văn phòng, suốt ngày chỉ cần ngồi 1 chỗ điều hòa. Bây giờ, 20 tuổi, thích bay nhảy, công việc văn phòng không hấp dẫn được tôi, thích kinh doanh, thích mạo hiểm. Tuổi 20 với những dự định, những ước mơ, tuổi để hết mình cho mọi thứ. Đó là thanh xuân.

Chân trời của tuổi 20 là game Slot machine

Tôi sẽ vẽ ra một khoảng trời thanh xuân đẹp đẽ nếu đượch cơi game cao thấp , để sau này, khi tôi 30, tôi sẽ nhìn lại để thấy ngày xưa tôi đã nhiệt huyết như thế nào. Sẽ làm thật nhiều để sau này ngoảnh lại có thể hài lòng mà mỉm cười với chính mình. Sẽ không để tương lai phải hối hận vì những thứ mà mình đã lựa chọn.

20 tuổi, ai cũng bảo nên có một mối tình, yêu để trải nghiệm, để trưởng thành. Tôi cũng có cho mình một mối tình, nhưng chẳng đi đến đâu, người trẻ mà, yêu nhau theo tuổi trẻ, đến rồi đi, duyên phận nó ngắn, tôi chẳng trách ai, cũng chẳng trách điều gì, chỉ biết rằng tuổi trẻ đó thật đẹp đẽ và đáng để nhớ nhung. Tuổi trẻ của tôi gắn liền với những lần chơi tài xỉu đổi thưởng, gặp một người để yêu thương, rồi chia lìa, có khổ sở, có mất mát, có nước mắt, nhưng những ngày đó lại là những miền ký ức mà tôi không bao giờ quên. Cảm ơn người đó đã đến bên tôi một khoảng thời gian, và yêu thương tôi, dù đã hết nhưng cũng là đã từng. Xin dùng hai từ trân trọng. Cảm ơn tuổi trẻ, một miền thảo nguyên xanh trong lòng, tươi đẹp và đáng yêu.

Tôi 20 tuổi, còn một chân trời dài phía trước, cố lên cô gái 20

Leave a Comment