Mẹo chơi bài

Hướng dẫn chơi poker chuyên nghiệp

Nhận được một bộ đếm thời gian mù poker. Có một số thứ bạn có thể chơi trên máy tính hoặc máy tính xách tay của mình để tất cả người chơi có thể xem thời gian, thanh toán và thay đổi cấp độ. Nó cũng làm cho giải đấu của bạn trở nên ấn tượng hơn.


Chạy một trò chơi tiền trực tiếp cho những người chơi tourney bị loại là một cách hay để giữ cho đám cháy bùng cháy vào những giờ phút. Ngoài ra, các trò chơi dành cho những người không phải người chơi sẽ giữ được niềm vui của +1 – nghĩ rằng Guitar Hero có bộ ban nhạc đầy đủ hoặc trò chơi trên bàn xã hội như Wits và Wagers.
Nếu bạn cung cấp thực phẩm hãy chắc chắn để tránh bất kỳ thực phẩm dính có thể nhận được trên tất cả các chip, thẻ và bảng. Dính vào đồ ăn nhẹ dễ dàng như bánh quy. Đồ uống có thể được giữ ra khỏi bàn nếu bạn đang lo lắng về bàn poker của bạn.
Xem xét mua thẻ nhựa, một số trong đó có thể được rửa sạch trong máy rửa chén của bạn. Chúng rất khó bị hư hại và có thể được làm sạch trong trường hợp tràn. Kem và Copag là hai thương hiệu thẻ nhựa được kính trọng.
Xem xét các giải đấu luân phiên, nơi những người thua cuộc từ giải đấu đầu tiên (cũng như đến trễ) có thể ngay lập tức bắt đầu một giải đấu khác. Điều này ngăn cản một loại trực tiếp đầu từ hủy hoại đêm của ai đó.
Sử dụng hai sàn của lưng màu khác nhau để sàn được sử dụng được xáo trộn bởi các đại lý trước đó, thông qua để các đại lý hiện tại cho việc cắt giảm, và cuối cùng là đại lý trong tương lai. Điều này sẽ tăng tốc độ đáng kể.

mẹo choi bài trên danhmaubinh.com

Leave a Comment