Mẹo chơi bài

Hướng dẫn gia tăng số ngày sử dụng cho sim đẹp vina

sim đẹp vina giá rẻ

Nếu chúng ta đang sử dụng sim đẹp vina trả trước có giới hạn ngày sử dụng thì sẽ gặp trường hợp không thể liên lạc trong khi tài khoản còn nhiều và các bạn sẽ phải gia tăng ngày sử dụng thường xuyên, đây được xem là vấn đề mà rất nhiều người quan tâm.

Điều gì khiến sim đẹp vina bị khóa

Thứ nhất: Trong một thời gian dài nếu khách hàng chỉ sử dụng sim đẹp vina  sim lục quý giữa mà không hề nạp tiền vào tài khoản thuê bao thì sẽ không được cộng thêm.

Thứ hai: Thuê bao không có phát sinh cước tiêu dùng từ việc liên lạc hay gia hạn các dịch vụ như vậy nên không làm tăng thêm ngày sử dụng.

sim đẹp vina giá rẻ

sim đẹp vina giá rẻ

Thứ ba: Sim không hoạt động trong một thời gian nhất định và không hề có thay đổi về tài khoản cũng như không có tương tác cuộc gọi hay bất cứ tin nhắn nào.

Hướng dẫn gia tăng ngày sử dụng cho sim đẹp vina nhanh nhất

Nạp tiền vào tài khoản để chuyển thành ngày sử dụng cho sim đẹp vina

Khi ngày sử dụng đã hết nhưng tài khoản của sim đẹp vina  sim ông địa của bạn đang dư thì chỉ cần chuyển tiền thành ngày sử dụng sim bạn có thể liên lạc bình thường nhưng điều kiện là thuê bao đang hoạt động hai chiều chưa bị khóa sim do hết ngày sử dụng
Nạp thẻ vào tài khoản để gia tăng ngày sử dụng

Phương pháp này được phần lớn khách hàng lựa chọn vì nó khá đơn giản. Chỉ cần nạp tiền vào tài khoản thì sẽ có hệ thống cộng cho thuê bao một cơ số ngày sử dụng nhất định và số ngày này sẽ phụ thuộc vào mệnh giá thẻ bạn đã nạp.

Ứng ngày sử dụng cho sim đẹp vina của mình từ những thuê bao khác

Khi sim đẹp vina của bạn gần hết ngày sử dụng thì bạn có thể yêu cầu những người bạn quen biết tặng ngày sử dụng cho mình và dịch vụ này khá tiện lợi.

Giờ đây thì các bạn chẳng cần lo lắng khi sim đẹp vina sim số lặp của mình bị hết ngày sử dụng nữa. Vì với những cách mà chúng tôi đã chia sẻ bạn hoàn toàn có thể áp dụng để gia tăng tài khoản và không bị gián đoạn liên lạc.

Leave a Comment