Mẹo chơi bài

Hướng dẫn lựa chọn sim trả góp phù hợp với bạn

sim trả góp số đẹp

Ngày nay nhu cầu dùng sim số đẹp của mọi người ngày càng tăng cao. Hầu hết mọi người đều có niềm tin vào đẳng cấp và phong thủy của các sim số đẹp.

Sim số đẹp không chỉ thể hiện đẳng cấp của người sở hữu mà nó còn mang may mắn lại cho những người hợp mệnh. Giá trị của sim số đẹp sim ngũ quý giữa thường khá lớn, khoảng từ 10 triệu đồng trở lên.

Vì vậy có một số người nếu không đủ tiền để sở hữu ngay số sim đẹp mà mình mơ ước thì có thể áp dụng hình thức thanh toán trả góp.

sim trả góp số đẹp

sim trả góp số đẹp

Hiện nay mua sim trả góp đã trở nên khá phổ biến và dễ dàng hơn rất nhiều. Để có thể sở hữu số sim trả góp đẹp và an toàn, bạn có thể tham khảo phương pháp mua sim trả góp an toàn dưới đây:

Cách lựa chọn sim trả góp phù hợp

Khi lựa chọn sim trả góp việc đầu tiên bạn cần quan tâm là chiếc sim số có đẹp hay không? Sim trả góp số đẹp không chỉ thể hiện đẳng cấp của người sở hữu mà nó còn mang lại may mắn cho người dùng nếu số hợp phong thủy và mệnh của người sở hữu.

Chính vì vậy bạn phải hiểu được ý nghĩa của số điện thoại và nhu cầu của người sử dụng sim phong thủy.

Sim trả góp số đẹp cần phải đáp ứng được các yêu cầu dưới đây:

+ Chọn sim trả góp số đẹp có âm dương tương phối

Quy tắc chọn sim trả góp số đẹp có âm dương tương phối được tính như sau: Sự xuất hiện của các số chẵn và các số lẽ trong một sim số đẹp  sim so dep tam hoa phải cân bằng với nhau. Cụ thể là 5 chẵn và 5 lẻ là đẹp nhất. Số chẵn trong phong thủy là số ấm, số lẻ trong phong thủy là số dương.

+ Chọn sim trả góp theo ý nghĩa: Bạn có thể lựa chọn sim số đẹp theo ngày tháng năm sinh của chính mình, người thân, vợ/chồng hay con cái…sim taxi giá rẻ

+ Chọn sim trả góp phong thủy theo mệnh: Ngày nay xu hướng chọn sim phong thủy theo mệnh ngày càng đông. Ưu điểm có xu thể chọn sim phong thủy theo mệnh sẽ giúp bạn dễ lựa chọn hơn, có thể tìm được một sim hợp cả tuổi và khả năng tài chính của mình.

Leave a Comment