Mẹo chơi bài

Phá thai bằng thuốc xong có phải kiêng gì không?

pha thai bang thuoc xong co phai kieng gi khong

Là một trong những phương pháp phá thai an toàn, phá thai bằng thuốc được chị em tin tưởng lựa chọn khi cần đình chỉ thai, tỷ lệ thành công lên tới 95% nếu được thực hiện tại địa chỉ uy tín, thuốc phá thai đạt chuẩn và  do bác sĩ chuyên khoa chỉ định và giám sát thược hiện. Vậy sau khi phá thai bằng thuốc chị em có hiện tượng gì? Phá thai bằng thuốc xong có phải kiêng gì không?

>>> Đến bài viết http://benhvungkin.info/trung-tam-pha-thai-an-toan-ha-noi/ bạn sẽ có kiến thức về trung tâm phá thai an toàn Hà Nội Nhà hộ sinh A Ngô Quyền Hà Nội

hien tuong binh thuong va bat thuong sau pha thai bang thuoc

Hiện tượng bình thường và bất thường sau phá thai bằng thuốc

Phá thai bằng thuốc được y học xác định là sử dụng thuốc làm ngừng sự phát triển của thai, kích thích tử cung co bóp đẩy túi thai ra ngoài. Thuốc phá thai bao gồn 2 viên. Viên thứ nhất có tác dụng làm ngừng sự phát triển của thai nhi. Viên thuốc thức hai có tác dụng tăng kích thích tử cung co bóp đẩy túi thai ra ngoài.

Sau khi uống viên thuốc phá thai thứ 2, chị em có hiện tượng đau bụng âm ỉ, cơ thể mệt mỏi, choáng mặt, ra máu đường âm đạo khoảng từ 5-10 ngày, máu kèm theo máu cục, những ngày đầu ra nhiều, sau đó giảm dần và hết hẳn.

Nếu thấy máu ra kéo dài trên 10 ngày, có thể đau bụng dữ  dội, choáng hay ngất thì chị em cần phải nhanh chóng đi khám ngay bởi dấu hiệu này có thể do biến  chứng của sót thai,sót nhau,….vô cùng nguy hiểm đến khả năng sinh sản về sau, thậm chí là tính mạng.

>>> Đến bài viết http://benhvungkin.info/pha-thai-nhu-the-nao-la-an-toan-nhat/ bạn sẽ có kiến thức phá thai như thế nào là an toàn nhất

pha thai bang thuoc xong co phai kieng gi khong

Phá thai bằng thuốc xong có phải kiêng gì không?

Tại Nhà hộ sinh A- TTYT Quận Hoàn Kiếm,36 A Ngô Quyền- Hoàn Kiếm- Hà Nội hông thường sau khi phá thai, bác sĩ sẽ căn dặn bệnh nhân những chú ý sau phá thai cũng như chế độ kiêng khem đó là:

         Sau phá thai những ngày đầu không làm việc nặng (mang, vác nặng, kể cả là vận động mạnh).

         Cần thường xuyên thay băng vệ sinh, tuyệt đối không thụt rửa làm tổn thương âm đạo cũng như niêm mạc tử cung và các bộ phận khác.

         Sau phá thai, tử cung và sức khỏe phụ nữ cần có thời gian phục hồi. Vì thế, chị em phải kiêng quan hệ tình dục 1-2 tháng.

         Không nên sử dụng rượu bia hoặc chất gây nghiện.

         Sau 2 tuần tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ.

Hy vọng những chia sẻ từ bài viết đã giúp chị em bết được phá thai bằng thuốc cần phải kiêng gì. Nếu bạn có thắc mắc có  thể gọ tới (024) 38.255.599 – 0123.66.33.399 để được tư vấn miến phí.

Bạn đang tham khảo tin ở danh mục : http://danhmaubinh.com/category/meo-choi-bai/

Doamin trang chủ: http://danhmaubinh.com/

Leave a Comment