Đánh mậu binh

Premier League của Palace thu hồi tốc độ

 

Sau khi trở thành đội đầu tiên trong lịch sử Premier League thua bảy trận đầu tiên của mình mà không ghi được bàn thắng nào, việc phục hồi Crystal Palace đang trên đường leo lên khỏi đáy bảng.

Một chiến thắng tại Brighton vào thứ ba ở vòng 14 sẽ, ít nhất là tạm thời, di chuyển đội của Roy Hodgson trên Swansea và West Ham, trận đấu hôm thứ Tư với Chelsea và Everton.

>>> Biết thêm thông tin tin thời sự

Một cựu huấn luyện viên người Anh, Hodgson đã được thuê vào ngày 12 Tháng Chín, một ngày sau khi Palace trở thành đội duy nhất còn lại trong đội hình mà không có một điểm. Frank de Boer đã bị sa thải, chỉ có bốn trận đấu vào mùa giải và 77 ngày sau khi ông được bổ nhiệm.

Ảnh hưởng của Hodgson không phải là ngay lập tức. Trận đấu đầu tiên của anh ấy là thất bại 1-0 tại nhà với Southampton và tiếp theo là những tổn thất nặng nề đến Manchester City (5-0) và Manchester United (4-0).

>>> Thêm thông tin về video bóng đá

Image result for Premier League

Premier League của Palace thu hồi tốc độ

Tuy nhiên, chiến thắng và bàn thắng đầu tiên của Palace trong mùa giải này đã chống lại đối thủ khó tin nhất. Lấy cảm hứng từ sự trở lại của Wilfried Zaha và một bầu không khí điên cuồng tại Selhurst Park, nhà vô địch bảo vệ Chelsea đã bị đánh bại 2-1.

Palace đã không bị đánh bại ở quê nhà kể từ đó, kéo 2-2 với cả West Ham và Everton, trước khi ghi bàn vào phút chót để ghi lại chiến thắng thứ hai của mùa giải trước Stoke vào thứ bảy.

Hodgson cho biết: “Khi bạn nói về việc xoay chuyển mọi thứ xung quanh, điều đó đã xảy ra từ năm đến sáu trận trước đó”, HLV Hodgson nói sau trận thắng hôm thứ Bảy.

>>> Đọc thêm về Tin nóng

“Chúng tôi đã thay đổi rất nhiều và đã có một số màn trình diễn rất tốt nhưng chúng tôi không phải lúc nào cũng được khen thưởng với những chiến thắng. Tôi không muốn nói rằng đây là chất xúc tác cho rất nhiều chiến thắng và điều đó có nghĩa là gì chúng tôi biết những gì chúng tôi phải làm cho 25 trận tiếp theo. ”

Khi Hodgson tiếp quản, anh không có Zaha và nhanh chóng bị mất tiền đạo Christian Benteke. Zaha hiện đang tìm kiếm hình dạng tốt nhất của mình, và đã trở lại vào đầu tháng mười, Benteke đã bắt đầu tạo ảnh hưởng từ băng ghế dự bị.

Nhiều thông tin game tại:  http://danhmaubinh.com  Biết thêm chi tiết game tại: http://danhmaubinh.com/category/meo-choi-bai/

Leave a Comment