Mẹo chơi bài

Sim mobi giá rẻ đầu 090, 093 có gì đặc biệt

sim mobi giá rẻ

Mua sim mobi gia re số đẹp đầu 090, 093 hợp với mệnh là điều ai cũng điều mơ ước. Nó không chỉ khiến công việc trở nên thuận lợi mà còn giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống hàng ngày.

Thị trường viễn thông Việt Nam đã đón nhận một nhà mạng lớn – nhà mạng mobifone đã và đang phát triển và đem lại niềm tin cho khách hàng.

Với đầu số 909, 093 mang lại nhiều điều mới mẻ, tốt đẹp cho khách hàng. Các loại sim sim năm sinh số đẹp được khách hàng yêu thích như: sim mobi tứ quý với việc lặp đi lặp lại một chữ số tới 4 lần đã tạo nên sự khác biệt đặc trưng của dòng sim này.

Thường thì những người trung tuổi hay những doanh nhân thành đạt lựa chọn nhiều loại sim này với mong muốn thể hiện được đẳng cấp và cá tính của bản thân. Theo đó để lựa chọn được chiếc sim tứ quý hợp với mình bạn cần quan tâm đến vấn đề phong thủy.

Thứ 2: sim tam hoa là sim có 3 chữ cuối giống nhau. Mỗi con số có một ý nghĩa khác nhau gắn chúng với nhau sẽ thấy được sự vững chãi mà chúng mang lại. Cụ thể ý nghĩa của từng con số là 1- chắc (chắc chắn), 2-mãi (mãi mãi), 3-tài, 4- tử, 5- ngũ (hoặc “ngủ”), 6- lộc, 7- thất, 8- phát, 9- thừa. Do đó, tùy thuộc theo nhu cầu, mong muốn của mỗi người sẽ chọn cho mình dãy số phù hợp.

Theo quan sát khách hàng thường có xu hướng kết hợp đầu số 090 với đuôi 3 số 8 tạo nên sự giàu có, phát đạt và may mắn. Vì thế tập hợp con số 8 trong một bộ sim bán sim tiến 3 giá rẻ  là tất cả những gì khách hàng mong đợi. Thứ 3: sim mobi thần tài hay còn gọi là sim nhân hòa, địa lợi thuộc dòng sim phong thủy với đuôi số 39,79, 38, 38… mang ý nghĩa đặc biệt giống như tên gọi của nó.

Thiết nghĩ nếu bạn may mắn sở hữu được một bộ sim số thần tài chắc hản bạn sẽ nhận được nhiều tài lộc, công việc hanh thông, thuận buồm xuôi gió.

Thứ 4: sim mobi lộc phát trong thời gian gần đây đang rất khan hiếm hàng vì được khá nhiều khách hàng là chủ các doanh nghiệp săn tìm. Sim lộc phát các đầu số 090, 093 kết hợp với đuôi 68- lộc phát, 168- nhất lộc phát, 86- phát lộc… có giá trị rất lớn.

Ngoài ra, có rất nhiều cách kết hợp các con số tạo ra một sim tứ quý giá rẻ nhưng đầy ấn tượng. Bạn hãy nhanh tay lựa chọn ngay cho mình các con số đẹp để tạo nên phong cách mang đậm cá tính riêng của mình.

Leave a Comment